โลโก้ gelabon
เจลาโต้และส่วนผสม

ไอศครีม

ช้อปออนไลน์

Gelabon ไอศครีมและเจลาโต้
GELABON


หน้าแรก gelabon.comGelabon ไอศครีมและเจลาโต้
GELABON


หน้าแรก gelabon.comสำนักงานใหญ่และโรงงานผลิตไอศกรีม

Gelabon

บริษัทอีซี่เบส อินกรีเดียนท์ จำกัด เป็นบรษัทจำหน่ายไอศครีมและส่วนผสมไอศครีม ตั้งอยู่ใน พัทยา จังหวัดชลบุรี ประเทศไทย โรงงานผลิตที่อยู่อาศัยขนาด 600 ตารางเมตรมีช่างฝีมือ 12 คนส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ผลิตเองตามมาตรฐานคุณภาพและสุขอนามัย ได้รับความไว้วางใจมานานหลายปี
อ่านเพิ่มเติม:ส่วนผสมไอศครีม

แน่นอนว่าส่วนผสมนั้นเป็นรากฐานของกระบวนการสำหรับการทำไอศครีมซอร์เบต์และไอศครีมนม แป้งและส่วนผสมต่างๆ ของไอศครีมช่วยทำให้การผลิตง่ายขึ้นมากเพียงแค่เพิ่มส่วนประกอบของเหลวและน้ำตาล: นั่นคือทั้งหมด ความลงตัวและที่ช่วยให้เนื้อไอศกรีมมีความเนียนและเข้มข้นในรสชาติแต่ละรสชาต นอกจากนั้นส่วนผสมไอศครีมยังเป็นตัวช่วยคงสภาพความเป็นไอศครีมเจลาโต้ในรูปแบบที่สวยงาม น่ารับประทาน


ส่วนผสมคุณภาพสูง สำหรับไอศครีมและเจลาโต้
ผลิตและจำหน่ายไอศกรีม

ไอศครีมและเจลาโต้

ไอศครีมที่ดีที่สร้างขึ้นด้วยวัตถุดิบสดใหม่คุณภาพดีที่สุดด้วยสไตล์การผลิตงานฝีมือด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยและได้มาตรฐานสูงสำหรับผลลัพธ์ชั้นยอด คุณสามารถสั่งไอศครีมและเจลาโต้ของเราเพื่อแสดงและขายในร้านค้าร้านอาหารหรือโรงแรมของคุณ
อ่านเพิ่มเติม:เครื่องผลิตไอศครีม

การผลิตไอศกรีมหรือไอศครีมอิตาเลี่ยนนั้น สามารถทำได้ด้วยเครื่องผลิตไอศครีมที่มีคุณภาพ ซึ่งประกอบด้วย เครื่องทำไอศครีม เครื่องต้มนม และอื่นๆ จากนั้นคุณสามารถใช้เครื่องพาสเจอร์ไรซ์ เพื่อให้ได้นมและน้ำตาลที่ดีขึ้นแทนที่จะต้มเองในกระทะ ด้วยเครื่องจักรไอศครีมของเราและเครื่องมือมากมายที่คุณสามารถเริ่มต้นได้ เราขายเครื่องจักรไอศครีมมืออาชีพและราคาไม่แพง


เครื่องจักรไอศครีม
แผนที่ตั้งโรงงานผลิตไอศครีมและส่วนผสมในพัทยา

ที่อยู่

โรงงานผลิตไอศกรีมและส่วนผสมของเราอยู่ในพัทยา (140 กม. จากกรุงเทพ) ในเขตเทศบาลเมืองหนองปรือ หาง่ายเพียง 500 เมตรจากมอเตอร์เวย์ทางออกหนองปรือ
อ่านเพิ่มเติมแนวคิดเพิ่มเติม

ท็อปปิ้ง? นอกจาก Gelabon ผลิตไอศครีมและส่วนผสมไอศครีมแล้ว ยังผลิตท็อปปิ้งรสชาติต่างๆ ครบครั้นในที่เดียวเกี่ยวกับไอศครีมเจลาโต้ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า ที่นี่เป็นที่บุคคลทั่วไปให้ความสนใจกับไอศกรีมเป็นอย่างมาก!!! เรามีรสชาติที่แตกต่างมากมายที่คุณสามารถใช้กับไอศครีมโฮมเมดของคุณ ท็อปปิ้งหรือซอสเป็นของเหลวโอชะที่คุณใส่ในไอศครีม เพื่อให้โดดเด่น - ความสำเร็จทันที! นอกจากนี้ยังมีผงนุ่มเสิร์ฟ สายเต็มรูปแบบที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษสำหรับเครื่อง Soft Serve Gelato สิ่งที่คุณต้องทำคือเติมน้ำหรือนม: มันไม่ยากเลย! กรุณาส่งอีเมลถึงเรา:


การนำเสนอไอศกรีมและไอศครีมรสชาติหลากหลาย

จุดประกายด้วยไอศครีมจากอิตาลี
-

ติดต่อเรา

ปิด